Lộ diện nội thất BMW X6 mới: Thêm màn hình đôi xịn xò

Không có nhiều sự khác biệt ở ngoại hình, BMW X6 mới tập trung sự thay đổi ở bên trong khoang cabin.

Những hình ảnh chạy thử của BMW X6 phiên bản facelift mới đây vừa được đăng tải trên các trang tin phương tây. So với phiên bản tiền nhiệm, BMW X6 mới gần như không có sự thay đổi ở phần ngoại thất cũng như động cơ mà chủ yếu tới từ nâng cấp các trang bị tiện nghi bên trong khoang nội thất.

Dựa trên những hình ảnh rò rỉ có thể thấy, không gian khoang cabin của BMW X6 facelift đã có sự tinh chỉnh nhẹ so với phiên bản tiền nhiệm. Đầu tiên là hệ thống màn hình giải trí cùng cụm đồng hồ công-tơ-mét dạng LCD đã được làm theo phong cách nối dài. Hơn thế nữa, bộ màn hình đôi này còn có phần hơi bo cong giống với bản concept iX. Đây là một điểm khác biệt và tạo điểm nhấn của X6 so với các đối thủ.

Chưa hết, bộ màn hình đôi trên BMW X6 dường như còn được nới rộng hơn về kích thước từ 12,3 inch lên 14,9 inch cho trải nghiệm thú vị hơn.

 

Thay đổi dễ thấy tiếp theo trong khoang nội thất của BMW X6 facelift chính là việc hãng xe xứ Baravia đã loại bỏ đi sự hiện diện của cần số điện tử pha lê truyền thống để nhường chỗ cho loại chuyển số bằng nút bấm. Tuy rằng, việc thay đổi này sẽ tạo ra cảm giác hiện đại, hợp thời và không gian bảng điều khiển trung tâm gọn gàng hơn so với trước nhưng với các Bimmer, đây chưa chắc là một thay đổi mang giá trị tích cực.

Về truyền động, BMW X6 facelift nhiều khả năng vẫn sử dụng động cơ như bản trước với 2 tuỳ chọn gồm động cơ I6 3.0l tăng áp, sản sinh công suất 335 mã lực/450 Nm mô-men xoắn và động cơ V8 4.4l tăng áp, sản sinh công suất 523 mã lực/750 Nm mô-men xoắn.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *