BMW Lê Văn Lương – Đại lý BMW Chính Hãng Tại Việt Nam

BMW Lê Văn Lương là đại lý Ủy quyền chính thức của của BMW tại Việt Nam. BMW Lê Văn Lương đặt mục tiêu làm hài lòng 100% khách hàng trước, trong và sau bán hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Đại Lý BMW Lê Văn Lương được xây dựng theo tiêu chuẩn của BMW toàn cầu. Showroom BMW Lê Văn Lương được đầu tư trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ mọi đánh giá khắt khe nhất từ tập đoàn BMW trên thế giới.

Nằm tại 68 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà NộiBMW Lê Văn Lương  là một trong những Đại lý lớn nhất tại Miền Bắc của BMW Việt Nam về quy mô, nhân sự, trang thiết bị. Đi chung định hướng phát triển mạnh mẽ của thương hiệu BMW trên thế giới.

Đến với BMW Lê Văn Lương , quý khách không chỉ được sở hữu một chiếc xe hoàn hảo với trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng :

  •  Tư vấn chính xác, nhiệt tình chu đáo của nhân viên bán hàng.
  •  Bảo dưỡng, bảo hành cho khách hàng và sửa chữa thay thế phụ tùng chính hãng. Tư vấn dịch vụ được đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn BMW quốc tế.
  • Cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng nhanh chóng kịp thời.
  •  Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục mua bán xe trả góp ( cá nhân và doanh nghiệp ) với lãi suất ưu đãi của từng ngân hàng, hỗ trợ tối đa 90% giá trị xe, thời gian vay 1 đến 9 năm. Thủ tục nhanh gọn duyệt hồ sơ vay nhanh.
  •  Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết .
  • Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24 hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.
  • ­Giao xe tận nhà, toàn quốc.

BMW Lê Văn Lương có khả năng đáp ứng các nhu cầu mua sắm, sửa chữa, bảo dưỡng xe của khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc với công suất phục vụ 30 lượt xe/ ngày. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận về dịch vụ chuyên nghệp và hoàn hảo.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đến với BMW Lê Văn Lương quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ hoàn hảo và giá thành tốt nhất và các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng!

Đại lý BMW Lê Văn Lương cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, để khẳng định được chất lượng dịch vụ và uy tín để từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô cả nước.

Mọi nhu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiết tới Hotline: 0973283896.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *