BMW Lê Văn Lương Phân Phối Các Dòng Xe BMW Chính Hãng

Giới thiệu về BMW Lê Văn Lương

SỨ MỆNH THƯƠNG HIỆU
Thúc đẩy sự tiến bộ của con người và xã hội thông qua mũi nhọn cốt lõi trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Ô tô, mở đường cho quá trình hiện đại hóa, hội nhập hóa của xã hội một cách quyết liệt, bền vững và có trách nhiệm.

BMW Lê Văn Lương chính thức đi vào hoạt động từ tháng 07/2019. BMW Lê Văn Lương tọa lạc tại địa chỉ số 68 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Sự ra đời của đại lý xe BMW Lê Văn Lương như một lời khẳng định cho rất nhiều nỗ lực của đại lý mong muốn mang đến sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại thủ đô Hà Nội.

Đại Lý BMW Lê Văn Lương rất được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng về quy mô, gồm: Khu trưng bày sản phẩm; Xưởng dịch vụ và Phòng phụ tùng, được đầu tư trang thiết bị, các loại phụ kiện dành cho các dòng xe BMW đang phân phối tại thị trường Việt Nam.

TẦM NHÌN THƯƠNG HIỆU
Trở thành Đại lý số 1 trong ngành Công nghiệp Ô tô tại Việt Nam nói chung. Đại lý BMW chuẩn 5 sao đầu tiên của BMW tại Việt Nam. Từng bước mang đến dịch vụ đẳng cấp tới khách hàng mua xe BMW tại Việt Nam.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hóa BMW Lê Văn Lương là văn hóa THÚC ĐẨY SỰ TIẾN BỘ

Khởi đầu bằng việc LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM

QUYẾT LIỆT để hiện thực hóa những mục tiêu thách thức và tham vọng

Bằng một tập thể GẮN KẾT

Những con người CHUYÊN NGHIỆP

Mang giá trị Việt HỘI NHẬP toàn cầu.

Kể từ khi trở thành nhà phân phối chính thức của BMW tại Việt Nam, đại lý BMW Lê Văn Lương liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng và dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tọa lạc tại số 68 Lê Văn Lương. Trung tâm ô tô sầm uất tại phía Tây thành phố Hà Nội. BMW Lê Văn Lương là một điểm dừng lý tưởng và thuận tiện cho khách hàng trong việc đi lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *